Bảng giá cà phê rang xay VCoffee

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng cà phê được tiêu thụ và tương ứng giá cũng khác nhau cho từng loại cà phê, từng nơi sản xuất, từng khu vực trồng…Vậy từng loại cà phê sẽ có giá như thế nào? VCoffee sẽ cung cấp những loại cà phê nào trên thị trường cho khách hàng? Cà phê giá quá rẻ có đảm bảo cho sức khỏe của bạn hay không? Và những vấn đề bạn đang bâng khuâng hay thắc mắc sẽ được Victory Pro giải đáp ngay nhé!

Cà phê pha tạp chất giá rẻ ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện một số cà phê được rao bán với giá rất rẻ và có rất nhiều người tiêu dùng vì rẻ mà lựa chọn. Nhưng các bạn phải biết rằng cà phê trộn lẫn tạp chất, phụ gia khác rất nhiều điểm so với cà phê nguyên chất. Điểm thứ nhất là về giá cả – cà phê tạp chất sẽ được trộn các loại hóa chất , phụ gia có mùi vị tương đồng như cà phê nguyên chất nên giá cả sẽ được giảm xuống rất nhiều. Điểm thứ hai là về chất lượng – do được tẩm hóa chất không rõ nguồn gốc nên nếu dùng phải nó sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề sức khỏe của chúng ta đặc biệt là những người lớn tuổi.

Những loại cà phê VCoffee đang cung cấp trên thị trường cho khách hàng

Để đáp ứng nhu cầu phù hợp cho nhiều đối tượng người tiêu dùng VCoffee cung cấp cho mọi người 4 loại cà phê với khẩu vị từ nhẹ đến đậm, từ cho người dùng thử đến người nghiện cà phê. Và 4 dòng cà phê được khách hàng tin dùng của VCoffee là “Cà phê ROBUSTA HONEY + ARABICA”, “Cà phê ROBUSTA HONEY”, “Cà phê ROBUSTA NATRUNAIL + ARABICA”, “Cà phê ARABICA đặc biệt”. Nếu bạn có ý nghĩ muốn uống 1 loại cà phê nào đó thì hãy nhớ đến VCoffee nhé!!!

Và sau đây là bảng giá 4 loại cà phê mà hiện tại VCoffee đang cung cấp trên thị trường, mời các bạn tham khảo nhé:

 

STT LOẠI CÀ PHÊ ĐƠN VỊ GIÁ
1 Cà phê ROBUSTA HONEY + ARABICA KG 200.000
2 Cà phê ROBUSTA HONEY KG 260.000
3 Cà phê ROBUSTA NATRUNAIL + ARABICA KG 360.000
4 Cà phê ARABICA đặc biệt KG 400.000

 

VCoffee – 1 thương hiệu cà phê cam kết 100% nguyên chất, không pha lẫn phụ gia, hóa chất và giá cả rất hợp lý. Đảm bảo cung cấp đến bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

G

0847522229