CÀ PHÊ RANG XAY NGUYÊN CHẤT VCOFFEE
– “ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG”

Cà phê rang xay nguyên chất arabica và robusta là các dòng cà phê của VCoffee với thương hiệu cà phê sạch nguyên chất, rang mộc, không pha.

Điểm khác biệt tạo nên thương hiệu


Các sản phẩm thuộc công ty Victory Pro nói chung và thương hiệu VCoffee nói riêng đều là những sản phẩm đạt chất lượng cao cấp. Với tiêu chí, không sử dụng các chất gây hại cho người tiêu dùng, không sử dụng bột độn ăn gian khách hàng.

Victory Pro cam kết các dòng cà phê đến từ thương hiệu VCoffee là cà phê sạch nguyên chất 100%.

Thương hiệu VCoffee gắn liền với cà phê sạch nguyên chất


Cà phê rang xay nguyên chất VCoffee

Các loại cà phê cao cấp đến từ VCoffee

Cà phê Arabica


Cà phê Arabica (cà phê Chè) khi pha chế, nước cà phê có màu nâu nhạt. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được vị đắng nhẹ hòa huyện với vị chua tạo ra hương vị đặc trưng không xen lẫn vào đâu được.

Cà phê Robusta


Cà phê Robusta (cà phê Vối) có hương vị sánh đậm, chát, đắng và chua hơn nhiều so với cà phê Arabica.

Đặc biệt, cả 2 dòng cà phê Arabica và cà phê Robusta đến từ nhà cung cấp Victory Pro  đều là cà phê nguyên mộc, được rang xay nguyên chất. Đây là loại cà phê được xay ngay khi khách hàng đặt mua, không xay trước để đảm bảo độ thơm ngon nhất cho khách hàng.

Công dụng vàng đối với sức khỏe do cà phê nguyên chất mang lại

Cà phê nguyên mộc không pha lẫn các tạp chất khác, giúp bạn thưởng thức được trọn vị cà phê, không ảnh hưởng sức khỏe mà còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng khác. Cà phê rang xay nguyên chất không chỉ tăng khả năng tập trung, tỉnh táo khi làm việc mà còn giảm các nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm cho cơ thể như: tiểu đường, huyết áp thấp, cholesterol trong máu,…

Vì sao nên tin dùng thương hiệu cà phê VCoffee?

Victory Pro chuyên kinh doanh các loại thức uống, đặc biệt là cà phê nguyên chất như: xe cà phê pha máy mang đi, cà phê Arabica, cà phê Robusta. Thương hiệu VCoffee là thương hiệu cà phê thuộc quyền sở hữu của công ty Victory Pro, đảm bảo cho bạn thưởng thức vị cà phê nguyên vị với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

G

0847522229