Cà phê robusta và arabica loại nào ngon hơn?

 

Cà phê Robusta và Arabica là 2 loại cà phê nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng nhất trên thế giới. Vậy, loại nào ngon hơn? Nên dùng Cà phê Robusta hay Arabica? Cà phê nguyên chất và cà phê pha máy mang đi có những ưu điểm gì? Tại đây, Victory Pro sẽ giải đáp những vấn đề trên.

Cà phê rang xay nguyên chất và những lợi ích vàng cho cơ thể

Cà phê nguyên mộc không pha lẫn các tạp chất khác, giúp bạn thưởng thức được trọn vị cà phê. Cà phê rang xay nguyên chất không chỉ tăng khả năng tập trung, tỉnh táo khi làm việc mà còn giảm các nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm cho cơ thể như: tiểu đường, huyết áp thấp, cholesterol trong máu,…

Cafe pha máy mang đi có những ưu điểm gì?

Thứ nhất, cà phê pha máy mang đi rất tiện lợi. So với việc phải vào quán xếp hàng order nước và ngồi đợi thì cà phê pha máy mang đi là một giải pháp khá hay ho dành cho người thích nhanh gọn.

Thứ hai, cà phê pha máy mang đi có giá thành rẻ hơn so với cà phê uống tại quán. Bạn không cần phải trả thêm các khoản phí phát sinh khi ngồi tại quán như: máy lạnh, quạt, chỗ ngồi, không gian, nhân viên phục vụ,… nên việc một ly được mua trên xe pha máy mang đi rẻ hơn mua một ly cà phê tại quán cũng là điều dễ hiểu.

 

 

Cà phê robusta và arabica loại nào ngon hơn?

 

Cà phê Robusta và Arabica loại nào ngon hơn?

Về cà phê Arabica

Đây là cà phê nổi tiếng và phổ biến đứng đầu thế giới. Được trồng tại những nơi có vị trí cao, khí hậu ôn đới. Cà phê Arabica là loại cà phê có hàm lượng caffeine thấp, mỗi hạt chỉ chứa từ 1-2% caffeine. Vì thế, hương vị cũng khá nhẹ nhàng và dễ chịu với được vị đắng nhẹ hòa huyện với vị chua.

Về cà phê Robusta

Là loại cà phê được được xem là nổi tiếng không kém cạnh gì với cà phê Arabica, phổ biến thứ 2 trên thế giới. Cũng được trồng tại những nơi có địa hình cao như vùng đồi núi, phù hợp với khí hậu Việt Nam nên được nhiều người trồng và xuất khẩu. Vì cà phê Robusta có hàm lượng caffeine cao hơn so với Arabica, chứa từ 2-4% caffeine có trong mỗi hạt. Chính vì thế mà hương vị cũng sánh đậm, chát, đắng và chua hơn nhiều so với cà phê Arabica.

 

Cà phê rang xay nguyên chất VCoffee

Vì sao nên tin dùng thương hiệu cà phê VCoffee?

Victory Pro chuyên kinh doanh các loại thực phẩm và thức uống như: cà phê pha máy mang đi, cà phê hạt nguyên chất, cà phê rang mộc, cafe 3 in 1, cà phê Arabica, cà phê Rubusta, rượu phúc bồn tử (đen, đỏ, đen đỏ), tinh chất phúc bồn tử, trà nhuận tràng.

Thương hiệu VCoffee là thương hiệu cà phê thuộc quyền sở hữu của công ty Victory Pro đại diện cho các mặt hàng cà phê, cacao. Đặc biệt, VCoffee có bán các loại cà phê: xe cà phê pha máy mang đi, cà phê nguyên chất, cà phê Arabica, cà phê Rubusta.

G

0847522229