CAFE ARABICA CÓ VỊ GÌ?

Cà phê Arabica được trồng phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới; chúng được ưa chuộng nhất so với các loại cà phê khác bởi hương vị rất riêng biệt. Vậy điều gì tạo nên sự riêng biệt đó?Cà phê arabica có vị gì

1. Chua thanh đặc trưng

Đa số các loại cà phê đều có vị chua rất tự nhiên. Nhiều người coi đó là một tiêu chí để đánh giá cà phê nguyên chất. Với cà phê Arabica, vị chua này rất đặc trưng, không bắt gặp ở bất cứ loại cà phê nào khác. Tuy nhiên chỉ những người thực sự rành về cà phê mới phân biệt được ranh giới giữa vị chua của Arabica và các loại cà phê khác. Nếu bạn thực sự rành về cà phê, bạn sẽ cảm nhận được ngay lập tức vị chua thanh rất nhẹ nhàng ngay sau khi nhấp môi vào cà phê.

2. Hậu vị nồng nàn, sâu lắng

Sau khi bạn thưởng thức những giọt cà phê đầu tiên, sau một vài giây, bạn sẽ cảm nhận được một vị đắng nhẹ nhàng lan tỏa khắp khoang miệng. Cùng với vị đắng đó là mùi thơm nồng nàn của hương cà phê thoang thoảng lan tỏa xung quanh bạn. Vị đắng, vị chua và hương thơm đặc trưng cùng kết hợp lại tạo nên hậu phí rất hấp dẫn. Thời gian cảm nhận được hậu vị đó kéo dài hơn các loại cà phê khác.

3. Cafein nhẹ nhàng

Theo nghiên cứu, hàm lượng cafein trong cà phê Aribica chỉ chiếm khoảng 1,5%. Trong khi các loại cà phê khác hàm lượng chất này chiếm hơn 20%. Vì vậy, khi thưởng thức cà phê Arabica, người uống sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, không nặng, không mạnh như các loại cà phê khác có thành phần cafein cao.

Nhờ hương vị nhẹ nhàng và rất đặc trưng trên, cà phê Aribica được đánh giá là rất phù hợp với khẩu vị của đa số người uống. Đó cũng là lý do vì sao loại cà phê này vẫn giữ được vị thế số 1 trên thị trường cà phên thế giới và Việt Nam.

 

———————————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ & MUA HÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV VICTORY PRO
💌 Địa chỉ: Toà nhà Victory, 65B1 Bờ Hồ Búng Xáng, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
📲 Điện thoại: 0913.118.168
📬 Email: victorypro@vcoffee.com.vn
🌐 Website: www.vcoffee.com.vn

 

G

0847522229