CAFE TAKE AWAY

Hiện nay loại hình kinh doanh cafe take away đang được rất nhiều người lựa chọn làm phương pháp mang lại nguồn lợi nhuận cho mình, việc kinh doanh này vừa ít tốn phí vừa hợp với nhu cầu của người sử dụng.  Vậy thị lý do gì đã khiến “chiếc xe cà phê mang đi” có mặt khắp mọi nẻo đường và trở nên quen thuộc với nhiều khách hàng. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin về loại hình kinh doanh này nhé!

Cafe take away là gì?

Cafe take away có thể được hiểu đơn giản dễ hiểu chính là cà phê mang đi. Nghĩa là loại hình thức kinh doanh này chủ yếu phục vụ đối tượng khách hàng chính là những người mua cà phê mang đi, hoặc những người bận rộn không có quá nhiều thời gian để chờ đợi. Điều đặc trưng của loại mô hình này chính là có diện tích mặt bằng nhỏ, menu thường được làm thành bảng lớn và treo ngay trước quầy pha chế, khách hàng có thể dễ dàng chọn loại sản phẩm mình muốn, đặt và thanh toán tiền để nhận đồ uống ngay tại quầy một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tại sao lại áp dụng kinh doanh Cafe take away?

Trong cuộc sống hiện đại đầy nhộn nhịp ở các thành phố lớn, điều này đã khiến thời gian ngồi lê la bên lề đường hay các cửa hàng đẹp mắt để chém gió cùng bạn bè ngươi thân đang ngày càng dần dần giảm xuống. Chính vì vậy mà sự xuất của ly cà phê mang đi đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng hiện nay đặc biệt là đối tượng nhân viên văn phòng.

Đặc điểm của Cafe take away

Ưu điểm vượt trội của loại hình kinh doanh này là chi phí đầu tư để kinh doanh không lớn như các quán cafe truyền thống, có thể dễ dàng hoạt động linh hoạt, có đối tượng khách hàng đa dang, đông đảo…

Cafe take away đặc biệt ở chỗ rất thuận tiện cho việc mang đi, điều này đã rút ngắn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, hình thức này ưu tiên tối đa quy trình nhanh chóng và ngắn gọn nhất có thể để giúp các đối tượng khách hàng không mất nhiều thời gian khi đến quán mua như: bảng menu với thiết kế chữ lớn, có nơi để đỗ xe mua hàng, có nhân viên phục vụ tận nơi…

Trên đây là một số chia sẻ về loại hình kinh doanh cafe mang đi, mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức kinh doanh này.

 

———————————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ & MUA HÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV VICTORY PRO
💌 Địa chỉ: Toà nhà Victory, 65B1 Bờ Hồ Búng Xáng, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
📲 Điện thoại:  0847522229
📬 Email: victorypro@vcoffee.com.vn
🌐 Website: www.vcoffee.com.vn

G

0847522229