RƯỢU VANG PHÚC BỒN TỬ

Rượu vang cũng giống với các loại đồ uống có cồn khác, nó cũng là một loại thức uống có thể làm cho con người say. Rượu vang có một lịch sử phong phú hàng ngàn năm, kỹ năng sản xuất rượu vang qua nhiều năm đã ngày càng phát triển mạnh mẽ đến ngày nay. Nếu bạn là người yêu thích rượu vang phúc bồn tử và muốn tìm hiểu về loại rượu này thì hãy tham khảo bài viết dưới nhé.

Rượu vang phúc bồn tử là gì?
Rượu vang phúc bồn tử là một loại thức uống có cồn được lên men từ trái phúc bồn tử (quả mâm xôi). Đây là dạng rượu vang khá phổ biến, có nồng độ cồn thấp, hương vị thơm ngon, ngọt dễ uống vậy nên cả nam, nữ đều dùng được dễ dàng.

Quả phúc bồn tử - quả mâm xôi

Tác dụng của rượu vang phúc bồn tử
Trái Phúc bồn tử có vị chua ngọt, tính năng trung hòa, có tác dụng bổ can, ích thận, trợ dương, cố niệu, thu liễm, chỉ huyết, có công năng bổ can, minh mục, kiện não, ích trí, nhuận da, làm đẹp da dẻ, phòng ngừa và hỗ trợ trị liệu ung thư…

Các nhà khoa học cho biết phúc bồn tử chứa nhiều thành phần hoạt tính có tác dụng cải thiện vi tuần hoàn ở cơ quan sinh dục, kích thích thần kinh. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng, kiện não ích trí, ngăn ngừa các gốc tự do gây tổn hại cho não, đồng thời còn làm tăng lượng máu đến não cung cấp nhiều ôxy cho não.

Rượu vang phúc bồn tử còn có thể kháng khuẩn, tiêu viêm, chống dị ứng. Có tác dụng tốt trong việc bảo vệ và làm đẹp da, giúp tăng độ đàn hồi vi mạch máu ở da, tái tạo các tế bào da mới bảo vệ và làm đẹp da.

Rượu vang phúc bồn tử Victory Pro

Cách bảo quản rượu phúc bồn tử
Bảo quản rượu vang ở nhiệt độ thấp: Bạn nên đặt các chai rượu trong môi trường có nhiệt độ từ 12.2 độ C đến khoảng 16 độ C
Giữ độ ẩm phòng trên 50%: Độ ẩm thích hợp sẽ là khoảng 50% đến 80%, phù hợp nhất là 70%.
Đặt rượu vang ở nơi có môi trường thoáng khí: để hạn chế sự phát triển của các sinh vật bám lên nút gỗ
Đặt rượu vang nằm ngang: nhằm hạn chế không khí lọt vào bên trong rượu làm giảm chất lượng của rượu.

 

Bạn muốn dùng thử rượu vang phúc bồn tử của Victory Pro, thì có thể đặt hàng tại đây: Cửa hàng Victory Pro

G

0847522229