XE CAFE MANG ĐI

Nếu trước đây muốn thưởng thức một ly cà phê ngon chúng ta nhất định phải tìm được một quán cà phê ưng ý, thì những năm gần đây, để tiết kiệm thời gian, mọi người lại ưu tiên chọn những thứ tiện lợi hơn. Chính vì thế mô hình xe cà phê mang đi ra đời.

Vậy vì sao mô hình này lại hot đến vậy, có những đặc điểm gì mà khách hàng lại yêu thích đến thế. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Vì sao xe cafe mang đi lại được yêu thích?

Tiết kiệm thời gian, chi phí


Không chỉ giải đáp được bài toán về thời gian cho những người bận rộn. Xe cà phê pha máy mang đi còn còn là một mô hình kinh doanh mới lạ giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho người bán bởi sự đa năng của nó.

Trước đây quán cà phê lúc nào cũng cố định một chỗ nhưng với mô hình xe cà phê mang đi người bán có thể di chuyển xe rong rủi khắp mọi nơi tìm những địa điểm buôn bán phù hợp nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, giá thành của xe cà phê mang đi cũng tương đối hợp lý, thấp hơn nhiều so với việc mở một quán cà phê chính thống. Do đó, nếu đang có ý thưởng kinh doanh mà nguồn vốn còn hạn chế, mô hình xe cà phê mang đi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

 

Nguồn khách hàng tiềm năng đa dạng

Cafe mang đi chủ yếu ra đời để phục vu nhu cầu của những người bận rộn không có thời gian để ngồi lại quán. Đa số những nhóm người này thiên về công việc văn phòng cần cafe để duy trì sự tỉnh táo.

Ngoài nhóm văn phòng, các nhóm khách vãng lai hoặc chỉ đơn giản yêu thích hương vị cafe pha máy trên xe cafe cũng sẽ tìm đến bạn.

Nếu hương vị cà phê pha máy của bạn ngon khách hàng sẽ nhớ đến bạn lâu hơn. Mặc khác cũng đừng quên trang trí xe cafe của mình thêm bắt mắt để thu hút được nhiều khách hơn nhé!

Xe cà phê mang đi VCoffee

Lời kết: 

Nếu bạn đam mê cà phê và đang tìm một loại cà phê hợp với bản thân thì cà phê arabica và cà phê robusta của công ty Victory Pro chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Không chỉ là nơi cung cấp cà phê rang xay, cafe mộc nguyên chất, công ty Victory Pro cũng có bán các loại xe cà phê pha máy mang đi với giá cả phải chăng để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh nếu bạn cần. Bạn có thể tham khảo danh sách xe cà phê take away của VCoffee tại đây: Danh sách chuỗi xe cà phê VCoffee

G

0847522229