CÁC LOẠI CÀ PHÊ Ở VIỆT NAM

Có lẽ với nhiều bạn, cà phê được xem là thức uống quen thuộc. Nhưng mấy khi chúng ta quan tâm đến chúng là loại cà phê gì đúng không nào? Nhưng không sao, trong bài viết này sẽ tìm hiểu về các loại cà phê nổi tiếng ở Việt Nam. Biết đâu sau này bạn sẽ có hứng thú hơn để tìm hiểu chi tiết về chúng.Các loại cà phê ở Việt Nam

Cà phê Robusta

Đây được xem là loại cà phê nổi tiếng và được nhiều người dùng nhất. Nếu bạn chưa từng nghe qua loại cà phê này cũng không sao. Nhưng chắc chắn rằng bạn đã từng uống loại cà phê này.

Cà phê Robusta có vị đắng thanh đặc trưng Mùi hương thơm quyến rũ cùng với hậu chát nhẹ khiến chúng ta cảm thấy rất sảng khoái. Bất kỳ khi nào bạn mệt mỏi hay chán nản với công việc, bạn hãy thử uống một ly cà phê Robusta. Đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng và bắt đầu phấn khích làm việc trở lại.

Cà phê Arabica

Loại cà phê này cũng được khá nhiều người biết đến. Nếu bạn thích cảm giác đắng và đậm đà của cà phê thì nhất định phải thử ngay loại cà phê này nhé.

Một chút chát chát từ sự lên men của hạt cà phê. Rồi sau đó là một vị đắng đậm thật khiến chúng ta mê mẫn. Nếu có cơ hội thì bạn nhất định phải thử qua hương vị của loại cà phê này nhé!

Cà phê Culi

Cà phê Culi đặc trưng bởi vị đắng gắt, hương thơm nồng nàn, hàm lượng cafein cao, nước màu đen sánh. Nếu bạn là một người sành cà phê thì chắc hẳn loại cà phê này sẽ gây thương nhớ cho bạn lâu dài.

Trên đây là những loại cà phê nổi tiếng và hấp dẫn. Nếu bạn chưa từng thử qua loại nào thì hãy nhanh chân ghé Victory Pro để mua ngay về thử nhé!

 

———————————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ & MUA HÀNG
CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV VICTORY PRO
💌 Địa chỉ: Toà nhà Victory, 65B1 Bờ Hồ Búng Xáng, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
📲 Điện thoại: 0913.118.168
📬 Email: victorypro@vcoffee.com.vn
🌐 Website: www.vcoffee.com.vn

G

0847522229