UNG THƯ Ở VIỆT NAM ĐỨNG THỨ 2 THẾ GIỚI?!!

🧐 Bạn đang có nguy cơ bị ung thư?
🧐 Bạn đã bị ung thư?
🧐 Bạn sợ đồ uống có cồn gây ung thư?
🧐 Bạn muốn tìm một loại đồ uống có cồn tốt cho sức khỏe?
👩‍🔬Ung thư là tập hợp các bệnh lý đặc trưng bởi sự phát triển bất thường của các tế bào phân chia không kiểm soát và có khả năng xâm nhập, phá hủy các mô cơ thể bình thường.
👩‍🔬 Theo thống kê của viện khoa học tính đến 02/2022 tỉ lệ mắc ung thư ở Việt Nam đang đứng thứ 2 trên thế giới và tỉ lệ tử vong là 73,5%.
🦠 Các bạn luôn có suy nghĩ thức uống có cồn đặc biệt là rượu sẽ là nguyên nhân gây ung thư và làm chuyển nặng ung thư.
🔬 Theo nghiên cứu trong phúc bồn tử có chứa một loại thành phần cực kỳ có lợi cho sức khỏe là anthocyanin, chất này có tác dụng thanh trừ các gốc tự do phòng chữa bệnh ung thư phát sinh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể => phòng ngừa và trị liệu ung thư.
🍷 Mà “Rượu vang phúc bồn tử” thức uống có cồn được nghiên cứu vừa phục vụ nhu cầu thích cồn, tốt cho sức khỏe, ngon có nguyên liệu chính từ 100% phúc bồn tử tự nhiên.
💁‍♀️💁‍♀️ Rượu vang phúc bồn tử của VICTORY PRO cam kết 100% phúc bồn tử nguyên chất tự nhiên không phụ gia hóa chất sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu thích rượu và hỗ trợ ngừa-trị ung thư.
❤️ VICTORY PRO là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm: Cà phê rang mộc nguyên chất 100%, rượu vang phúc bồn tử, trà nhuận tràng, ca cao 3 in 1. . . cho các chuỗi siêu thị, cửa hàng, công ty, các quán cà phê lớn nhỏ trên toàn quốc.
📞📞📞 Hãy nhấc máy lên gọi liền cho chúng tôi để có ngay 1 ly rượu chill cùng bạn bè nhé.
————————————————————————————————————————————————————
𝐕𝐈𝐂𝐓𝐎𝐑𝐘 𝐏𝐑𝐎.
🗺 Địa chỉ: 191A Nguyễn Hiền, Phường An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
☎️ 0292.223.1111
G

0847522229