Lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm rượu vang “Phúc Bồn Tử” tại Cà Mau

Ngày 8/7, Công ty TNHH MTV – TM – DV – TS Như Ý (thuộc chuỗi nhượng quyền thương hiệu Victory Pro), tổ chức buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm: Rượu vang Phúc Bồn Tử (VPr), Cà phê Vcoffee (VPr), Bột Cacao 3In1 (VPr), Trà thảo dược túi lọc nhuận tràng TEA (VPr), … Đồng thời, có hơn 200 khách mời đến tham dự và tham quan sản phẩm tại buổi lễ (số 40, đường Phan Ngọc Hiển, phường 4, TP. Cà Mau).

Đại diện Công ty Victory Pro và đại diện Công ty TNHH Như Ý cùng khách mời chúc mừng khai trương hồng phát

Tại buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm, các khách mời đánh giá cao về chất lượng, chức năng, công dụng, mẫu mã sản phẩm đa dạng và đẹp mắt. Đặc biệt, sản phẩm đem đến cho khách hàng tầm giá trị cao về sức khoẻ trong cuộc sống, với các dòng sản phẩm: “Rượu vang Phúc Bồn Tử, Cà phê Vcoffee, Bột Cacao 3In1, Trà thảo dược túi lọc nhuận tràng TEA”… Đồng thời, các sản phẩm đã đạt các giấy chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, chứng nhận sản phẩm OCOP, tiêu chuẩn ISO, HACCP.

Ông Huỳnh Vũ Linh – Tổng Giám đốc Công ty Victory Pro chúc mừng hợp tác Công ty TNHH Như Ý thành công

Theo ông Huỳnh Vũ Linh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Victory Pro cho biết: “Tôi rất vinh dự được hợp tác đồng hành cùng với Công ty TNHH Như Ý để phân phối sản phẩm “Rượu vang Phúc Bồn Tử”, và các sản phẩm  khác của Công ty Victory Pro đến người tiêu dùng tại Cà Mau. Đồng thời sắp tới đây, Công ty sẽ đầu tư và phát triển mạnh “chuỗi thương hiệu nhượng quyền” mang thương hiệu sản phẩm Vcoffe tại thị trường Cà Mau”.

Khách mời tham quan sản phẩm tại Công ty

Ông Hoà, một khách mời tại buổi lễ ra mắt sản phẩm cho biết: “Tôi rất vui vì được mời đến dự buổi lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm, với chuỗi nhượng quyền thương hiệu Victory Pro, qua đó tôi biết được các sản phẩm trên đạt được các tiêu chuẩn sạch, để phục vụ sức khoẻ cho người tiêu dùng”.

Cũng như các khách mời khác, chị Vân, anh Hải chia sẻ thêm: “Với chuỗi nhượng quyền thương hiệu Victory Pro, chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm Rượu vang Phúc Bồn Tử và các sản phẩm khác, để chúng có cơ hội đầu tư vào chuỗi nhượng quyền này trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, các sản phẩm cũng mang đến giá trị lớn và lợi ích về sức khoẻ cho cộng đồng”.

Khách mời tham quan sản phẩm tại Công ty

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Victory Pro đang xây dựng theo mô hình liên doanh, liên kết chuỗi nhượng quyền Thương hiệu để cùng các đối tác tham gia đầu tư xây dựng Thương hiệu với sản phẩm Vcoffee ngày càng lớn mạnh trên thị trường trong và ngoài nước.

Website: www.vcoffee.com.vn

Địa chỉ: Toà nhà Victory, 65B1 Bờ Hồ Búng Xáng, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
Điện thoại: 0913.118.168

Nguồn: https://tapchitoaan.vn/bai-viet/kinh-te/le-ra-mat-gioi-thieu-san-pham-ruou-vang-%E2%80%9Cphuc-bon-tu%E2%80%9D-tai-ca-mau6708.html

G

0847522229